Tiêu giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ với công nghệ Body Sculptor | Thẩm mỹ viện Nhật Vy - thẩm mỹ, làm đẹp
Dịch vụ Spa » GIẢM BÉO
Tiêu giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ với công nghệ Body Sculptor

Trong cuộc sống hện nay, là phụ nữ ai cũng biết mỡ chiếm một phần quan trọng trong cơ thể, là bộ phận cần thiết để giữ ấm cơ thể, là tấm đệm để bảo vệ các cơ quan bên trong…tuy nhiên nếu lượng mỡ cần thiết trong cơ thể dư thừa quá mức do chế độ ăn uống cung cấp quá nhiều năng lượng,và năng lượng này không được tiêu thụ hết do nhiều nguyên nhân…lâu ngày các chất dinh dưỡng sẽ chuyển hoá thành mỡ và tích luỹ ở dưới da.


Cellulite đó là những ngấn mỡ thừa, da sần xung quanh vùng hông, mông, cánh tay và những nếp gấp, nhão, mềm dưới da do tình trạng dư mỡ gây nên. Để giải quyết lượng mỡ thừa này, TMV XT đã và đang áp dụng công nghệ Body Sculptor. Công nghệ  Sculptor là công nghệ ly giải mỡ tốt với đầu siêu âm vùng trị liệu cùng việc điều khiển hệ thống thiết bị ngoại vi đảm bảo an toàn, hiệu quả không gây tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ sóng siêu âm bằng Body Sculptor với 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, lấy đi những lớp mỡ xơ cứng, tiêu các loại mỡ thừa đồng thời siêu âm trị liệu làm thon gọn cơ thể. Với thiết kế công nghệ độc đáo, hệ thống này tạo ra sóng siêu âm mạnh mẽ, đánh tập trung vào vùng cơ thể cần trị liệu đưa các bứơc sóng vào đúng vùng tiêu điểm của lớp mỡ dưới da.

Năng lượng cơ học này tập trung làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ màng tế bào mỡ và phân huỹ mỡ đồng thời làm giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…..
 
Công nghệ Body Sculptor dẫn nhiệt vào sâu bên trong tế bào mỡ, xoay chuyển vùng mỡ bằng tốc độ cao tạo sự va chạm ma sát và sản sinh nhiệt năng sinh học, tăng nhiệt độ vùng điều trị. Kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết bạch huyết giúp tiêu giảm mỡ thừa.

Khi ánh sáng quang phổ và năng lượng sóng siêu âm được truyền vào sâu dưới lớp da, gặp lớp mỡ thừa kích thích làm các lớp electron chuyển động mạnh với tốc độ tối đa. Sau đó, lớp mỡ này tự nóng lên, mềm ra, rồi tan chảy và tiếp tục được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Công nghệ Body Sculptor là công nghệ của Mỹ hỗ trợ tích cực trong việc tạo đường cong trên cơ thể.
 
Công nghệ Body Sculptor phù hợp cho cả nam lẫn nữ, kể cả những người trẻ tuổi, có các lớp mỡ tích tụ cục bộ tại một số vị trí như vùng bụng, hông, đùi,…. giúp thon gọn cơ thể mà không xâm lấn.

Hãy để TMV Nhaät Vy  giúp bạn trong việc giảm mỡ, gìn giữ vóc dáng vốn có của người Việt Nam. Công nghệ này đã và đang có mặt tại TMV Nhaät Vy , nơi quay ngược thời gian gìn giữ tuổi thanh xuân của chính mình.
1.    Cách giảm béo bằng công nghệ sóng siêu âm
Khác với hút mỡ dùng phẫu thuật giải quyết vấn đề mỡ thừa dễ gây tổn thương, cần có thời gian phục hồi, phương pháp giảm béo bằng sóng siêu âm đang được ưa chuộng mạnh mẽ tại các nước tiên tiến trên thế giới với ưu thế không tổn thương, không sang chấn, không biến chứng.

Quy trình điều trị

Khách hàng sẽ được khám và vẽ khoanh vùng mỡ cần điều trị. Diện tích vùng mỡ càng hẹp thì thời gian điều trị càng được rút ngắn Việc điều trị được thực hiện bằng một đầu phát sóng siêu âm hội tụ. Đầu này được camera thu hình của hệ thống máy tính hướng dẫn di chuyển đến chính xác từng vị trí trong toàn bộ diện tích đã được khoanh vùng để bảo đảm chắc chắn hiệu quả điều trị.

Công nghệ sóng siêu âm hiện đại với 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, lấy đi những lớp mỡ xơ cứng, tiêu các loại mỡ thừa đồng thời siêu âm trị liệu làm thon gọn cơ thể. Với thiết kế công nghệ độc đáo, hệ thống này tạo ra sóng siêu âm mạnh mẽ, đánh tập trung vào vùng cơ thể cần trị liệu đưa các bứơc sóng vào đúng vùng tiêu điểm của lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ màng tế bào mỡ và phân hủy mỡ đồng thời làm giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…..

Công nghệ sóng siêu âm dẫn nhiệt vào sâu bên trong tế bào mỡ, xoay chuyển vùng mỡ bằng tốc độ cao tạo sự va chạm ma sát và sản sinh nhiệt năng sinh học, tăng nhiệt độ vùng điều trị, kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết bạch huyết giúp tiêu giảm mỡ thừa. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cao sẽ tạo ra hiệu ứng phân hủy cơ học tại tiêu điểm hội tụ đúng vào vị trí lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung “đập” vỡ màng các tế bào mỡ, làm phân hủy mỡ, nhưng không gây hư hại các mô lân cận như các mạch máu, cơ, dây thần kinh... do sự khác biệt độ nhạy cảm của các tổ chức này với ứng lực cơ học của sóng siêu âm.

Một số ưu điểm của Công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm:

- Vòng bụng giảm trung bình khoảng 2 cm chỉ sau 1 lần thực hiện.
- Độ dầy lớp mỡ giảm khoảng 4-5 mm (đo bằng máy đo siêu âm).
- Không đau, không gây khó chịu cơ thể người điều trị.
- Mẫu mô học xác định thực tế việc phân hủy mô mỡ (phân hủy chọn lọc).
- Không xơ hóa hay gây sẹo vùng điều trị.
- Không tác động đến các mạch máu, mạch bạch huyết, da, cơ, các dây thần kinh ngoại biên…

Kết quả hàng trăm trường hợp điều trị tại Thẩm mỹ viện cho thấy, giảm béo bằng công nghệ sóng siêu âm là phương pháp tiên tiến, mang lại hiệu quả cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của ngành thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm phù hợp cho cả nam lẫn nữ, kể cả những người trẻ tuổi, có các lớp mỡ tích tụ cục bộ tại một số vị trí như vùng bụng, hông, đùi,….giúp bạn làm thon gọn cơ thể mà không xâm lấn. Ngay sau khi điều trị xong, khách hàng có thể lập tức trở lại công việc thường ngày của mình, không tốn thời gian chờ hồi phục và cũng không cần phải tái khám.


Copyright © 2012 Thẩm Mỹ Viện Nhật Vy. All Rights Reserved.
This site designed by Universal Technology Ltd.